Giant Finex là gì? Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?

Một điều không thể phủ nhận đó là staking đang dần lỗi thời, mining thế hệ cũ tiêu tốn quá nhiều năng lượng cũng như tiền bạc. Chính vì vậy, một thế hệ mining mới đã ra đời giúp giải quyết mọi khó khăn mà crypto đang gặp phải cũng như đem lại lợi nhuận dễ dàng và nhanh chóng hơn cho nhà đầu tư, đó chính là Giant Finex.

Xem thêm:

Giant Finex là gì? Thông tin dự án GiantFinex

GiantFinex là công ty miningcoin được xây dựng vào năm 2015. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, công ty đã tạo dựng được danh tiếng lẫy lừng trên thị trường crypto nói riêng và thị trường tài chính toàn cầu nói chung, từ châu Á (Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc,…) đến các nước trời Tây như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand.

Trong hàng loạt đồng tiền điện tử hiện có trên thị trường, GiantFinex tập trung vào Ravencoin (RVN) bởi đội ngũ nhìn thấy hàng loạt tiềm năng của nó như tổng cung 21 tỷ, nhưng hiện chỉ có 4 tỷ RVN được lưu hành, là dự án không ICO, không pre-mine, phát hành tài sản nhanh chóng chỉ với 500 RVN, v..v…

Giant Finex là gì? Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?

Khi các công cụ khai thác truyền thống đang dần bị đào thải, GiantFinex đã phát triển và cung cấp các công cụ đào tiền điện tử vô cùng hiệu quả và mới mẻ. Công ty có quy mô lên đến 180 triệu USD, trụ sở chính đặt tại bang Arizona, Hoa Kỳ. Năm 2019 là cột mốc chuyển mình đáng nhớ của công ty khi đẩy mạnh đầu tư vào một farm khai thác tại Tứ Xuyên, Trung Quốc (hiện đã đi vào hoạt động). Thừa thắng xông lên, đến tháng 7, công ty tiếp tục đầu tư vào farm khai thác thứ hai. Trong tương lai không xa, GiantFinex sẽ tiếp tục đầu tư vào hàng loạt farm mới với mục tiêu xây dựng “một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực khai thác cryptocurrency”.

Giant Finex là gì? Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?

Giant Finex là gì? Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?
Giant Finex là gì? Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?
Giant Finex là gì? Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?

Giant Finex hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty mining lớn:

Giant Finex là gì? Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?
 • Bitmain: Gã khổng lồ trong lĩnh vực mining, có ảnh hưởng to lớn đến nền kinh tế tiền điện tử. Bitmain là công ty mẹ của BTC.COM và AntPool. Hiện nay, Bitmain đang thâu tóm thị trường sản xuất công nghệ phần cứng khai thác ASIC.
 • BTC.COM: Công ty đào Bitcoin lớn nhất nhì thế giới. Nó nhờ vào sức mạnh tính toán mạnh mẽ và khả năng kiểm soát hash rate vượt trội trong ngành công nghiệp tiền điện tử.
 • AntPool: Trong thứ bậc đào coin, AntPool chỉ xếp sau BTC.COM. AntPool sở hữu công nghệ phần cứng có sức mạnh giải mã các thuật toán cực tốt.
 • BTCC: Nền tảng giao dịch lớn và uy tín nhất Trung Quốc, trụ sở chính đặt tại HongKong.
 • btctrade.com: Trang tin tức tiền điện tử số một Trung Quốc

Giant Finex lấy lợi nhuận từ đâu để trả cho nhà đầu tư?

Nhờ vào nền tảng giá trị bền vững thông qua Ravencoin, GiantFinex mang đến một giải pháp tối ưu hóa, nâng cao thiết bị giúp hệ thống khai thác hoạt động hiệu quả hơn. Công ty cam kết mang lại lợi nhuận bền vững và tốt nhất cho nhà đầu tư, đó là dùng Ravencoin để chi trả lợi nhuận cho nhà đầu tư với mức lãi suất từ 9% - 10,5%/tháng.

Vậy, lí do gì khiến GiantFinex chọn RVN để trả lãi cho nhà đầu tư?

Nó xuất phát từ hàng loạt nguyên nhân:

 • Ravencoin có nền tảng blockchain được tối ưu hóa để tạo và chuyển giao tài sản.
 • Dự án đào coin không ICO, không pre-mine
 • Sử dụng cơ chế đồng thuận PoW, thuật toán đào X16R kháng ASIC, tạo công bằng cho tất cả miner
 • Ravencoin là phiên bản cải tiến của Bitcoin, mang nhiều tính năng vượt trội về tốc độ và khả năng mở rộng
 • Người dùng chỉ cần trả 500 RVN để phát hành tài sản trên Ravencoin
 • Ravencoin tạo ra Unique token cho phép người sở hữu token tạo tài sản duy nhất (unique asset)
 • Ravencoin vừa ra đời đã nhận được số tiền đầu tư “khủng” từ công ty bán lẻ thương mại điện tử Hoa Kỳ Overstock
 • Chỉ trong một năm, Ravencoin đã thực hiện được 5/8 phrase trong roadmap
 • Giá RVN ngày càng tăng, dự kiến sẽ lọt top 20 đồng coin lớn mạnh thậm chí top 10 trong vài năm tới

Có nên đầu tư vào dự án Giant Finex không?

Không phải tự dưng GiantFinex trở thành một công ty miningcoin tiếng tăm trong thị trường crypto, mà đó là cả một quá trình dài về cả sự chuyên nghiệp, tài giỏi cũng như sự cố gắng không ngừng của đội ngũ. Công ty nắm bắt công nghệ blockchain là cốt lõi của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4, khi xu hướng tái cấu trúc tài chính thông qua tín dụng cổ phần đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, GiantFinex đã trở thành cầu nối cho công cuộc cải tổ này.

Từ những yếu tố trên, có thể khẳng định GiantFinex chính là dự án mang lại lợi nhuận bền vững và tốt nhất cho cộng đồng crypto trong thời kỳ bùng nổ xu hướng tái cấu trúc tài chính toàn cầu. Đừng chần chừ, đây chính là cơ hội giúp bạn kiếm được lợi nhuận cao nhất, bền vững nhất trong thị trường crypto đầy rẫy chông gai.

Thông tin liên hệ Giant Finex tại thị trường Việt Nam - Giant Club:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *