GiantFinex – Dự án miningcoin và “giấc mơ triệu phú 4.0”

Miningcoin là thuật ngữ quá đỗi quen thuộc với dân cryptocurrency, đặc biệt là khi tiền điện tử đang dần chứng minh vị thế của mình trong thị trường tài chính như một kênh đầu tư sánh ngang chứng khoán, bất động sản hay forex. Miningcoin thế hệ cũ đang dần bị đào thải để nhường bước cho kỷ nguyên miningcoin mới với công cụ khai thác tân tiến hơn, đem lại lợi nhuận cao và bền vững hơn, và dẫn đầu cuộc chơi đó là GiantFinex.

Xem ngay:

GiantFinex là gì?

Mining (đào) là hình thức khai thác tiền điện tử của miner (thợ đào) thông qua phần cứng giải mã tiền điện tử. Nhân thấy miningcoin ngày càng lỗi thời, dự án GiantFinex đến từ Hàn Quốc đã cung cấp một công cụ khai thác tiền điện tử vô cùng hiệu quả và mới mẻ trên thị trường, tập trung khai thác Ravencoin (RVN), một đồng tiền điện tử có mức tăng trưởng ấn tượng sáu tháng trở lại đây, và mới chỉ khai thác gần 4 tỷ đồng trên tổng cung 21 tỷ để đem lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư.

GiantFinex tham gia vào mạng lưới phi tập trung, và cam kết công việc của họ trên hệ thống blockchain. Khi tham gia vào mạng lưới GiantFinex, người dùng có thể trở thành thợ đào của nhiều nền tảng blockchain khác nhau. GiantFinex sử dụng đến 40% nguồn vốn của các nhà đầu tư để xây dựng các farm mining. Đây chính là lời cam kết đến các nhà đầu tư, khi GiantFinex có lợi nhuận thì đó cũng chính là lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư.

GiantFinex - Dự án miningcoin và "giấc mơ triệu phú 4.0"

Thông tin dự án GiantFinex

GiantFinex là công ty mining có quy mô lên đến 180 triệu USD, sở hữu đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực blockchain, luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu hóa, nâng cao thiết bị để hệ thống khai thác hiệu quả hơn. Thông qua Ravencoin, GiantFinex muốn mang lại giá trị bền vững cho thị trường tiền điện tử dựa trên nền tảng STO (Security Token Offering), từ đó mở ra một thời đại chuyển giao tài sản kỹ thuật số mang tên “kỷ nguyên mới trong lĩnh vực khai thác cryptocurrency”.

Hiện tại, GiantFinex đã có 2 farm khai thác đi vào hoạt động tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trong tương lai, GiantFinex sẽ tiếp tục triển khai thêm 8 farm mining đi kèm nhà máy thủy điện và nhiệt điện để đảm bảo cung cấp điện năng cho khai thác và tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa.

Đầu tư dự án GiantFinex – Các gói đầu tư và lợi nhuận

Với mục tiêu trở thành công ty mining lớn nhất châu Á, GiantFinex đã xây dựng một hệ thống đầu tư với chiến lược mạnh mẽ, kết hợp sự tin tưởng của các đối tác lớn để phát triển dự án mang tính toàn cầu.

Lưu ý: Lợi nhuận chi trả sau 30 ngày đăng ký. Lợi nhuận chi trả cho các nhà đầu tư từ 9% – 10.5% mỗi tháng, trả đều đặn theo ngày.

GiantFinex - Dự án miningcoin và "giấc mơ triệu phú 4.0"

Hoa hồng mời người tham gia

GiantFinex - Dự án miningcoin và "giấc mơ triệu phú 4.0"
  • Nếu bạn giới thiệu 1 người tham gia, người đó sẽ nằm ở bên nhánh trái của bạn và bạn nhận được 7% hoa hồng trưc tiếp mà người đó tham gia đầu tư. Khoản chênh lệch 10% sẽ được trả cho người đủ điều kiện tuyến trên.
  • Nếu bạn giới thiệu hai người trở lên, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng trực tiếp dựa số tiền mà người đó tham gia đầu tư.

Hoa hồng cho người xây dựng hệ thống

Những người trực tiếp hoặc gián tiếp giới thiệu một người mới gia nhập sau khi bạn đủ điều kiện tham gia GiantFinex sẽ được xếp vào nhánh trái và phải của bạn.

GiantFinex - Dự án miningcoin và "giấc mơ triệu phú 4.0"

Hệ thống GiantFinex đảm bảo nhà đầu tư nhận được lãi lên đến 1.000 ngày.

Hoa hồng hệ thống (matching)

GiantFinex trả 100% tiền thưởng Build-up dưới dạng hoa hồng hệ thống.
Thành viên mua trên gói Quark sẽ được gia nhập Level 1.
Đối với tất cả các level khác, bạn phải đủ điều kiện bằng cách đạt được điểm yêu cầu được liệt kê trong bảng dưới đây.

GiantFinex - Dự án miningcoin và "giấc mơ triệu phú 4.0"

Nếu bạn không đủ điều kiện cho cấp thanh toán, lãi sẽ tự động trả cho cấp trên của bạn.

Hoa hồng leader của dự án GiantFinex

Phần thưởng này được trả cho các thành viên đạt được cấp Coach hoặc cao hơn vào ngày cuối cùng của mỗi tháng.

Supervisor hoặc cấp cao hơn được công nhận là đạt được điểm khi đạt doanh số thấp nhất trong 3 tháng, và hoa hồng Leader được tính và trả bằng doanh số của nhánh dưới.

Cách lên cấp bậc trong dự án GiantFinex

  • Cấp Coach: Hệ thống sẽ phân phối thống nhất dựa trên số lượng thành viên đạt được điểm.
  • Cấp Supervisor và Giant: Hệ thống tính toán và phân phối doanh số mới của thành viên cấp dưới dựa trên nhánh yếu.
GiantFinex - Dự án miningcoin và "giấc mơ triệu phú 4.0"
GiantFinex - Dự án miningcoin và "giấc mơ triệu phú 4.0"
  • Cấp độ thành tích của thành viên được tuyển dụng trực tiếp dựa trên tích lũy, hoa hồng leader dựa trên thứ hạng của tháng hiện tại và hoa hồng cân nhánh sẽ được áp dụng vào tháng tới.
  • Cấp Supervisor và Giant yêu cầu phải đạt được doanh số thấp nhất mỗi tháng.
  • Thứ hạng lên tới Master được ghi nhận ngay sau khi mua lại và hoa hồng hệ thống được áp dụng từ ngày hôm sau.

Thu nhập mining của dự án GiantFinex

Đó là thu nhập giống như cổ tức được trả theo tỷ lệ mining như thiết bị mining mà bạn mua.

Lợi nhuận được trả từ 40% thu nhập mining của công ty và chỉ định tỷ lệ thanh toán trong tuần dựa trên mining trung bình của hai tuần trước. Tỷ lệ xuất chi trong một tuần là như nhau. Lãi trả theo Hash.

Tuy nhiên, nếu xảy ra trường hợp bất khả kháng về bản chất của coin, bạn có thể thông báo trước tình hình và điều chỉnh tỷ lệ thanh toán.

Thu nhập mining sẽ được chi trả sau 30 ngày tính từ khi mua thiết bị (kể cả nâng cấp) và sẽ không được hoàn lại tiền.

Thông tin liên hệ Giant Finex tại thị trường Việt Nam – Giant Club:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *