“Kỷ nguyên miningcoin” siêu lợi nhuận: Đầu tư cùng GiantFinex

Giantfinex – dự án miningcoin thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong thị trường crypto nói riêng và thị trường tài chính nói chung hai năm trở lại đây. Dự án GiantFinex được biết đến như một kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận khổng lồ. Vậy làm thế nào để đầu tư vào Giant Finex và nhà đầu tư sẽ nhận được những gì khi tham gia siêu dự án này?

Xem thêm:

Dự án GiantFinex và công cuộc chinh phục nhà đầu tư

Giantfinex là công ty miningcoin hàng đầu Hoa Kỳ, hiện đang sở hữu 2 farm khai thác khổng lồ tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trong thời gian tới, GiantFinex tiếp tục đầu tư và phát triển thêm 8 farm khai thác đi kèm nhà máy nhiệt điện và thủy điện giúp đảm bảo việc cung cấp điện năng cho toàn bộ hệ thống mining của dự án.

"Kỷ nguyên miningcoin" siêu lợi nhuận: Đầu tư cùng GiantFinex

"Kỷ nguyên miningcoin" siêu lợi nhuận: Đầu tư cùng GiantFinex

Quy mô công ty ước tính lên đến 200 triệu USD, với đội ngũ nhân viên khoảng 300 người bao gồm cả team tech và global đảm bảo quy trình hoạt động thống nhất và ổn định. Người sáng lập GiantFinex – Triệu phú John Park đã chia sẻ về định hướng phát triển của Giantfinex cũng như công cuộc chinh phục các nhà đầu tư:

"Kỷ nguyên miningcoin" siêu lợi nhuận: Đầu tư cùng GiantFinex

“Giant Finex hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử nhằm tối ưu hiệu suất khai thác. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để chinh phục mục tiêu trở thành công ty mining lớn nhất thế giới. Để thực hiện được mục tiêu này, chúng tôi luôn cần sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng đầu tư toàn cầu.”

Giantfinex và bài toán trả lãi bền vững cho nhà đầu tư: Ravencoin

Dự án Giant finex đã đi được một chặng đường dài với chiến lược phát triển thông minh cùng nỗ lực không ngừng của đội ngũ, vì vậy họ đã giải quyết được trăn trở của các nhà đầu tư: “GiantFinex lấy lãi từ đâu để trả cho cộng đồng, và làm sao đảm bảo đây là dự án đầu tư an toàn?”

GiantFinex có chiến lược vô cùng thông minh khi dùng một đồng coin tiềm năng để trả lãi cho nhà đầu tư, cụ thể khi bạn vô các gói đầu tư như 150$, 900$, 1800$ hay gói cao nhất là trên 10.000$ thì Giantfinex sẽ trả lãi hàng ngày bằng đồng Ravencoin (RVN). Vậy tại sao lại là Ravencoin mà không phải là đồng coin nào khác?

Nó xuất phát từ các lý do sau:

  • Ravencoin có nền tảng blockchain được tối ưu hóa để tạo và chuyển giao tài sản
  • Sử dụng cơ chế đồng thuận PoW, thuật toán đào X16R kháng ASIC, tạo công bằng cho tất cả miner
  • Ravencoin là phiên bản cải tiến của Bitcoin, mang nhiều tính năng vượt trội về tốc độ và khả năng mở rộng
  • Người dùng chỉ cần trả 500 RVN để phát hành tài sản trên Ravencoin
  • Dự án đào coin không ICO, không pre-mine
  • Ravencoin vừa ra đời đã nhận được số tiền đầu tư “khủng” từ công ty bán lẻ thương mại điện tử Hoa Kỳ Overstock
  • Chỉ trong một năm, Ravencoin đã thực hiện được 5/8 phrase trong roadmap
  • Giá RVN ngày càng tăng, dự kiến sẽ lọt top 20 đồng coin lớn mạnh thậm chí top 10 trong vài năm tới

"Kỷ nguyên miningcoin" siêu lợi nhuận: Đầu tư cùng GiantFinex

Lưu ý: GiantFinex bắt đầu trả lãi sau 30 ngày đăng ký, nhận bằng RVN. Mức lãi suất từ 9% đến 10,5%/tháng và lãi trả về hàng ngày (kể cả thứ bảy và chủ nhật). Dự án cam kết trả lãi lên đến 1000 ngày.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đầu tư và nhận lãi dự án GiantFinex

Mọi người nói về GiantFinex – Kênh đầu tư an toàn và bền vững

Mrs. Nguyễn Thủy: GiantFinex – Định hướng rõ ràng

“Là một người tốt nghiệp khoa Tài chính, đam mê kinh doanh và đầu tư tài chính nhưng mình chưa biết bắt đầu từ đâu. Cho đến khi, mình được tham dự các buổi học, buổi chia sẻ kiến thức từ cơ bản nhất, có thể nói “học một lần – dùng mãi mãi”. Tại đây, mình học được cách đầu tư an toàn và tìm được cho bản thân một kênh đầu tư mới với số vốn nhỏ nhất nhưng đem lại lợi nhuận 5-10%. Đó chính là dự án Giant Finex, mình tự tin khẳng định về sự tiềm năng của dự án. Rất cảm ơn dự án Giant Finex.!”

Mrs.Thu Trang: GiantFinex – Tạo dựng niềm tin

“Tôi là một người khá kỹ tính và cẩn thận khi đưa đến quyết định cuối cùng. Khi tôi vô tình thấy bài chia sẻ trên kênh Medium về dự án Giant Finex,tôi đã đăng ký để tìm hiểu thêm về dự án này. Với dự định lúc đầu là chỉ ‘tìm hiểu cho biêt’, nhưng sau khi tiếp xúc và nhận được sự chia sẻ nhiệt tình từ các bạn, cùng lúc đó tôi hiểu rõ hơn về Giant Finex nên tôi đã cân nhắc để quyết định đầu tư cùng Giant Finex. Và giờ đây tôi biết đó là một quyết định đúng đắn của mình. Cảm ơn các bạn và cảm ơn Giant Finex!”

"Kỷ nguyên miningcoin" siêu lợi nhuận: Đầu tư cùng GiantFinex

"Kỷ nguyên miningcoin" siêu lợi nhuận: Đầu tư cùng GiantFinex

Từ những yếu tố trên, có thể khẳng định Giantfinex chính là dự án tốt nhất, thành công nhất, đáng tin nhất, tạo được lòng tin vững chắc nhất trong cộng đồng cryptocurrency nói riêng và thị trường tài chính toàn cầu nói chung. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận này nhé!

Thông tin liên hệ Giant Finex tại thị trường Việt Nam – Giant Club:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *