Xu hướng đầu tư 2020-2025: Phát hành token chứng khoán trên Blockchain

Mỗi giai đoạn qua đi, thị trường tài chính sẽ đi theo một xu hướng khác nhau. Cụ thể:

  • Năm 2006 chứng khoán bùng nổ
  • Năm 2010 – 2011 là thời điểm của bất động sản
  • Năm 2016 – 2017 tiền điện tử xâm nhập thị trường tài chính
  • Năm 2020 – 2025: Các chuyên gia tài chính dự đoán đây là giai đoạn của STO (Phát hành chứng khoán trên nền tảng Blockchain)

Xem thêm:

STO là gì?

STO (Security Token Offering), hay còn gọi là Token chứng khoán, là hình thức gây quỹ của các startup. Nó có một số điểm tương đồng với một doanh nghiệp truyền thống được công khai thông qua một đợt chào bán công khai ban đầu ra công chúng (IPO). Thông qua STO, một công ty có thể phát hành token chứng khoán cho các nhà đầu tư, các token này có thể được coi là hợp đồng đầu tư ràng buộc pháp lý cho phép nhà đầu tư tiếp cận cổ phần của công ty, cổ tức hàng tháng hoặc có tiếng nói trong quá trình ra quyết định kinh doanh.

GiantFinex – Dự án dẫn đầu xu hướng STO

Giantfinex là dự án miningcoin với quy mô lên đến 180 triệu USD, hiện đang sở hữu 2 farm khai thác tại Trung Quốc. Trong thời gian tới, GiantFinex sẽ phát triển thêm 8 farm khai thác đi kèm nhà máy thủy điện và nhiệt điện để đảm bảo việc cung cấp điện năng ổn định cho các nhà máy khai thác.

Dự án Giantfinex sử dụng 40% nguồn vốn tài trợ của các nhà đầu tư để xây dựng các farm mining. Đây chính là bằng chứng thiết thực giúp dự án đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Trong tương lai gần, GiantFinex định hướng trở thành công ty mining hàng đầu Châu Á, phát triển dự án mang tính cộng đồng toàn cầu. Để thực hiện được mục tiêu này, Giantfinex cần có sự giúp đỡ của cộng đồng crypto cũng như hợp tác với các ông lớn trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

Các đối tác hiện tại của Giantfinex:

Xu hướng đầu tư 2020-2025: Phát hành token chứng khoán trên Blockchain

Xu hướng STO: Ravencoin bùng nổ cùng GiantFinex

Ravencoin (RVN) là một fork của Bitcoin, được phát hành ngày 3/1/2018 (đúng vào dịp kỉ niệm 9 năm hoạt động của Bitcoin). Đây là dự án không ICO, không pre-mine, và nhận được đầu tư khủng từ tập đoàn bán lẻ của Hoa Kỳ Overstock.

Dự án GiantFinex dùng Ravencoin để trả lãi cho nhà đầu tư bởi nhiều lý do như:

  • Được đầu tư từ ông trùm bán lẻ OverStock
  • Nền tảng phát hành STO – Xu hướng tương lai
  • 430 nhà phát triển Bitcoin đang hỗ trợ phát triển blockchain Raven
  • Tốc độ giao dịch và khả năng mở rộng tối ưu hơn nhiều với Bitcoin, Ethereum
  • Dễ dàng phát hành token trên Raven chỉ với 500 RVN
  • Thuật toán Raven kháng Asic giúp mạng lưới minh bạch, an toàn hơn

Xu hướng đầu tư 2020-2025: Phát hành token chứng khoán trên Blockchain

Biểu đồ thể hiện giá trị tăng trưởng của Bitcoin và Ravencoin

Từ những yếu tố trên có thể khẳng định, GiantFinex chọn Ravencoin là đồng coin trả lãi cho nhà đầu tư là chiến lược vô cùng hiệu quả. Nó không chỉ đem lại động lực, niềm tin cho nhà đầu tư mà còn là “phát súng” mở màn hoành tráng cho xu hướng STO.

Các gói đầu tư dự án Giantfinex

Giantfinex cung cấp 7 gói đầu tư từ 150$, 900$, 1800$, 3500$, 7000$, 10.000% và 10.000$+.

Lưu ý: Lợi nhuận được chi trả sau 30 ngày đăng ký. Giant Finex chi trả cho bạn hàng ngày, trong vòng 1.000 ngày (tính cả thứ 7 và chủ nhật). Thanh toán bằng RVN (Ravencoin).

Hiện tại, GiantFinex đã có 2 farm đi vào hoạt động. Khi số lượng farm khai thác đủ 8 farm, GiantFinex sẽ không nhận thêm bất cứ nhà đầu tư nào nữa, mà chỉ tập trung vào khai thác để chi trả lợi nhuận đầu tư cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án hoặc tiến hành đầu tư, hãy liên hệ Giant Club – đơn vị thực hiện GiantFinex tại Việt Nam:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *